Pabalik balik na sakit

Braxton Hicks po ba tawag sa pawala wala yung sakit ng pwerta ko naninigas sya Ng ilang seconds tapos mamaya babalik nanaman , Wala pa din po discharge na brownish or pinkish . 39 weeks and 5 days napo ko , salamat po sa mga sasagot

2 Replies

Often these contractions feel like a short hardening or tightening of the uterus, reflected as tightening across your belly. Some people say they feel like low pressure or extremely mild menstrual cramps.

Yes po. Antabayanan niyo lang po yung contractions baka po di kayo makaranas ng labor at pumutok na panubigan mo. Always pray po Goodluck N Godbless 😇🙏🏽.

Related Articles