Xray of Pelvimetry

Hi mga mommy. i'm 38weeks na po nag pa.xray po ako ask ko lng po sa lumabas na result sa xray ko kung may nakaka alam ba. Nyan. Next monday pa kasi next check up ko. Thanks po sa maka.sagot

Xray of Pelvimetry
10 Replies

hndi nmn po bawal as long as inform nyo po ung radtech na buntis kau. may pinapasoot po sa pregnant if mag undergo ng xray..

normal po yan. naka position na si baby mo tapos nasa left side yung likod nya. meaning face backward si baby.

ok nman po result ng xray mommy . . wala pong kumplikasyon sa pelvic if ever mag normal delivery.

Yung impression lang po pnaka importante jan, meaning normal naman

bawal po mag xray ng buntis yan po sinabi sa akin ng ob ko

3y ago

Pwede po, tinatakpan lang ung bandang tyan

pwede po pala magpa xray ang buntis

Alam ko po bawal po xray sa buntis

diba bawal sa buntis ang xray

3y ago

ay ganon ok...

normal naman po result

normal momsh 👍🏻