6CM NO LABOR PAIN

Hi mga mommy! I'm 38 weeks & 5 days. Kakagaling ko lang po sa check up kahapon, then pag IE ni doc 6cm na pero wala pa po akong pain na nafifeel. Nagreseta po sya ng primrose. May discharges na din po ako ng blood mula nung na-IE ako up to now but still no labor pain. Possible po kayang magtagal pa 'to ng ilang days? Nababasa ko po kasi dito pag 6cm nanganganak na 'yung iba kinabukasan. Aabot pa po kaya ito ng ilang araw? #1stimemom #needanswers

14 Replies

Ako po from 5CM, nanganak na kinabukasan. Na CS nga lang dahil di magkasya si baby pero nagfully dilated po ako.

2y ago

Opo. Kanya kanyang experience po talaga. As long as safe po kayo ni baby. Yun po ang importante.