Yellow Discharge

mga mommy im 35 weeks preggy nilalabasan na po ako ng yellow discharge sobrang dami po and 3cm nadin po ako mangannganak napo ba ako nun ? thank you in advance sa mga sasagot

2 Replies

much better na magpaconsult ka agad sa obgyne mo sis.kung nag lalabas ka ng discharge okay lng yun normal.pero yung may cm and sino kumapa ikaw ?pa consult agad yung tamang gawin mo.

5y ago

yes sis nalaman ko pong 3cm ako nung na ie po ako ng ob ko . na bed rest po ako ng 3 days sa hospital kasi nag pepreterm labor daw po ako

di pa po pwd manganak ang 35 weeks 37 weeks onwards ang full term ni baby

5y ago

pray nalang sis para okay baby mo

Related Articles