Breech Baby

Mga mommy I'm 35 weeks, ano po pwedeng gawin para umikot pa si baby into cephalic at palakihin ko pa daw po sya kasi maliit pa sya. Any advice po

5 Replies

Breech position c baby ko nung 6 mos ultrasound ko, tapos.. ginawa ko kinakausap ko sya lagi sabi ko lagi baby lipat kana pwesto ah, papalapit na tayo para d tayo mahirapan pareho dpat sa baba ulo mo (tas tinatapik ko ung sa baba ng puson ko 😂 awkward pero nakinig namn si bibi , kinakantahan ko sya habang himas himas ko tyan ko, nag papatutog ako mozzart sa baba ng puson ko, til now kinakausp ko sya, mnsan nag crawling position ako, mga ilang minutes lang. nabasa ko lang un, heheh. effective naman. last april 27, bps ultrasound ko, 8 mos na tyan ko cephalic na sya thank god 🤗🙏

Pareho tau nung buntis ako. Ang ginawa ko, nagpatugtog ako ng classical music gamit ang phone ko. Nkpwesto ung phone ko sa paanan ko pra iwas radiation ky baby. Nging cephalic pwesto ni baby nung 37 weeks. Try mo. Malay m. Nasearch ko lang dn yan s youtube

Try mo siya pakinigin ng music, lagay mo ung headset/speaker sa amy bandang ilalim ng puson mo para sundan niya ung sound :)

Sundin mo lang po bilin ng ob gyne mi about sa pagkaen and exercise konti. Iikot pabpo yan si baby☺️

Try using flashlight of cp, tapat mo s tummy mo. Then, iikot mo s position n gusto mo.