Sana mapansin

Hi mga mommy im 25weeks and 3days share ko lang may nakakaranas din po ba nito sainyo mas malikod si baby sa may bandang puson na feeling ko e parang anytime bubuka yung puerta ko .. naka pwesto na kaya sya or hindi pa?

1 Reply

masakit po ba? pag masakit po sa buong balakang at puson hindi po maganda yan. Ask your OB po then sabihin mo sakanya nararamdaman mo.

2y ago

pa check up muna yan momsh, wag ka muna gumalaw galaw, bed rest ka lang muna hanggang wala pa sabi yung doctor.