Baby Kicks

Hi mga mommys! ? I'm 24 weeks pregnant. My baby kicks more at day time as in natatawa nga ako kc pag na feel ko na gumagalaw sya I rub my belly tumitigil sya pag di ko na hinahawakan belly ko gumagalaw galaw nanaman. Parang nakikipag laro. It happens mostly pag naka higa ako. Mas active sya sa Daytime pag gabie less na yong movements nya. Paminsan namn mula umaga hanggang gabie kaya napa isip ako Natutulog pa ba tong anak ko sa tyan, ang likot2 eh. Normal lang po ba yun? Kasi kadalasan talaga sa nababasa ko Night time talaga active mga baby sa tummy. Bakit sakin day time active na active c baby? ?

1 Reply

Wag nyo po irub. Ilapat nyo lang po hand nyom nakaka cause minsan kasi ng contractions pag hinihimas ang tummy. Ung akin usually pag gutom or pagka kain active tska bago matulog

4y ago

Ah ganon po pala. Salamat mamsh 😊