breastfeed

Mga mommy ilang oras po bago masira yung milk na galing breast na pinump?

3 Replies

ilagay mo sa freezer para mas longer ang storage ng milk mo and pag frozen sya most likely 6 hours pero paghindi dapat consumed na within 2 hrs

Mumsh 6-8 hrs pag nasa labas. Pag nasa ref 3-5days. Sa freezer is 6 months.

5y ago

Ok lang po kahit malamig ipainom ang breastmilk. Walang problema. Hindi totoo ung sasakitan ng tyan or lalamunan 😂 mumsh sali ka sa breastfeeding pinays sa fb page. Madami ka matututunan

Probably 4-6 hrs.