pt

Hello mga mommy. Ilang days or weeks po kayo delayed nung nag take kayo pt? TIA

98 Replies

ako po 1 week.

Almost a week :)

4 weeks hahaha. Irreg kasi ako kaya di ako nag pt agad 😅

2 weeks

1 week

Ako rin po 😂 nung 2 or 3 days delayed ako nagpositive na agad ako

Ako, 1 week delayed nagpt ako, negative, 2nd week ng delayed, still negative, hanggang sa ikalimang week na delayed ako, dun pa lang nagpositive. Anong susundin kong EDD ko? Base sa last mens o base sa ultrasound?

5y ago

Sigurado kasi ako sa last mens ko eh which is January 19. Kaya prefer nung ob ko na sundan yung last mens ko sa pagbibilang

Ako po 5days delayed nag blood PT na then positiv na sya. Mas earlier mas better po kasi early ka dn mkakapa check up sa OB and early then start prenatal vitamins mo. Very important dn kasi ang first trimester kasi jan brain development ni baby. 😊

5y ago

Punta ka sa any medical laboratory po. Then kuhanan ka ng blood, after 15-20mins may result na.. And mas accurate po yun kac early na dedetect ang pregnancy compared sa urine preg test