take unknown medicen

mga mommy iam 6months pregnant nakapag take ako ng med ng 4 months na si baby without knowing na iam a pregnant but sbi ng ob ko ok lng si baby at healthy siya.Hindi kc maalis skn ang hindi mag alala baka,mag karoon ng side effect yun kay baby

1 Reply

anong gamot? gaano mo katagal ininom? kung sinabi mo naman si doc at sinabi sayo na okay lang, maniwala ka sa doctor. and bakit umabot ng 4months si baby ng di mo alam na buntis ka? irregular ba ang period mo?

6y ago

nakapag pa check up aq kanina ang base naman,po sa,result ng ultrasound and my laboratory ok si baby healthy at normal po sya thank god ok po ang baby ko