1.8kg at 32weeks

Hello mga mommy! I am worried kasi magaan lang si Baby weighing 1.8kg as of her 32weeks. Meron ba ditong less than 2kg na pinanganak si Baby? Kamusta naman? Based sa Biophysical Ultrasound, okay naman si Baby. Walang problema except magaan sya. I did a research of standard fetal weight upon delivery, at stated there that it should be 2.5kg and up. May I ask kung meron ditong same case ko. Ano po ginawa nyo para mahabol at bumigat si Baby? Thank you. 🙏🏻

5 Replies

Ano po sabi ng OB nyo? Pero based sa experience ko po, ang bilis mag gain ni baby ng weight sa loob. From 1.6 kgs ng 29 weeks. Biglang 3.4 sya ng 35 weeks. 3.6kgs sya nung lumabas.

2y ago

Nag add sya ng vitamins na ite take ko mommy, with amino acid.

Same tayo mommy. Ganyan weight ni Lo nung 32w sya ideal weight naman sya.. mabilis naman maggain ang Lo sa loob.. may ilan weeks kpa para mahabol yan before sya lumabas,

2y ago

Thank you mommy ❤️

kain ka lang po mommy per in moderation. pagtungtong kasi ng 3rd trimester ang sarap na kumain. ako 34 weeks baby ko 2.3kg nung lumabas. premie baby.

2y ago

Thank you mommy! Noted po ito ❤️

Ako momsh , 2.5 kgs ang lo ko. Take ka lang ng vitamins at kumain ng mga healthy foods para same kayong healthy ni baby.

2y ago

Thank you mommy! Noted po ito 🙏🏻

may 4 weeks pa momsh. lalaki pa si baby. mabilis lumaki pag malapit na kabuwanan

2y ago

Thank you mommy ❤️🙏🏻