Lose Weight

Mga mommy I was 60kg po nung first check up ko 2nd is 58kg then now 56kg in first trimester it's okay po ba bumaba ung weight during pregnancy since mataas po ang sugar ko?

10 Replies

Ako po ganyan din . 43 kg po normal timbang ko then nung 20 weeks pregnant ako naging 45.5 kg nag pacheck up po ako after 1 week naging 43kg na lang ulit si baby ko normal ung timbang ako po ung namamayat . then humingi ako ng help sa brother in law ko na Dietitian sa Hospital. thank God umayos na ulit timbang ko 43kg after 1 week ulit naging 47.8kg na currently 28 weeks na ako ngayon . maliit talaga ako mag buntis sa first born ko ung manganganak na ako 52kg Lang Kami ni baby 2.7 kg sya nung nilabas ko 😊 paalaga Ka po sa Doctor mag tanong po kayo anong pweding gawin para umayos ung timbang nyo po..

2y ago

opo mommy sa ultrasound po makikita ung timbang nya .

kung tulad ko po kayo na maselan yung tipong hindi na po gaanong makakain at panay ang suka talagang bababa timbang niyo po. bumawi nalang sa mga susunod na buwan ng pagbubuntis kapag bumalik na yung gana sa pagkain. timbang ko po nung di pako buntis nasa 45-48kg. pero nung 1st trimester ko umabot akong 42kg

2y ago

hi mommy wala naman po ako pili at walang morning sickness panay dura lang po naranasan ko sa pagbbuntis mataas kasi sugar ko kaya bawal ako masyado ng kanin saka my history po ako ng pcos bago ako mabuntis nag diet po ako at exercise weight ko po dati 65kg nag lose naging 49kg . then nung bago po ako mabuntis dahil nag work po ako panay kain naging 60kg po.

Parang nasobrahan ata ng konti yung nalu-lose mong weight mommy. Maybe best to consult it with your OB po sa next check up, para makapag recommend din sya ng mga food na good for you 😊

Ganyan din ako mommy nung 1st trimester 5 kls nawala saken kasi grabe yung pagsusuka ko. Pero nababawe ko na yung dating timbang ko nung nag 2nd trimester na ako.

ganyan din nang yari sakin due to morning sickness po vitamins at gatas lang po bawi kayo dun pag ka 5months unti unti po bumalik yung kilo ko.

same tayu mamsh. 74 Ako 1st checkup them 72 then 70. 69 and now na pa 5 months Nako 73 na ulit. 1st trimester bumaba timbang ko sa pagsusuka

Thank you po sa pag share ng mga experience nyo mag mommy goodluck po sa pregnancy journey and Godbless po sa inyong lahat.

ganyan ako until mag 20 weeks. kase di ako maka kain ng maayos. then after that, nakakabawi na ako ng kain.

pag sa 1st trim po normal lang kasi sa paglilihi po pero pag 2nd to 3rd dapat po umaakyat ng ang klo

mag lowcarb foods lang po hindi ka po tataba don at healthy pa for you and baby ☺️