LMP 39w3d

Hi mga mommy, i want to share lang kase this week sobrang worried ako due to malapit na ko sa edd ko (Sept 7) based on my LMP and Utz nung 30weeks ako, so now nag pa ultrasound ulit ako at nabago yung edd ko which is Sept 16 na at ang bilang is 38weeks pa lang ako base sa laki ni baby sa ultrasound. Ang dami ko nababasa dito sa Tap na mas accurate ang utz compare to LMP. Kaya sa mga mommies na worried like me dahil FTM try to calm down at wag masyado magisip. Sa ngayon kampante na ko at di masyado nagiisip kase last few weeks lahat na ginawa ko, walking, squats, insert and orally intake ng eveprim tas kain ng pineapple etc. So ngayon kinakausap ko na lang si baby na kung kelan nya balak lumabas ready naman na ko lagi haha ayaw ko na lang mastress kase yung iba advance sa edd nila. #theasianparentph #firstbaby #sharekolang

1 Reply

Yes mommy, ako laging bumabase sa 1st Ultrasound, this is my 3rd pregnanxy sa 1st 2 ko laging lagpas ng ilang araw sa due date.

4y ago

Thanks sis 😊