Kamot ng Kamot

Mga mommy, I really need your help po kase di ko na alam anong gagawin ko, si LO ko po kase kamot sya nga kamot esp sa mukha nya makapal din po kase buhok nya. Di ko na po alam kung naging mannerism na po nya ang pagkakamot or may nag ko'cause pa ng something sa buong katawan nya na makati. Cetaphil User din po kami ever since. Is it possible po ba na ang skin care na nilalagay ko sa face ko ay madedede ni Lo natin? Takot po kase kami na ibalik muna sya sa pedia since pandemic pa nga po. Ano po ang pwedeng ma e advice ninyo sakin na magandang gawin. Salamat po. #momcommunity

Kamot ng Kamot
1 Reply

sa skincare depende po usually yung may mga potent content lang . check nyo din po yung mga hinihigaan ni baby baka may mga insekto like bed bugs.