Hirap sa pag tulog

Hi mga mommy! Hirap din ba kayong matulog ngayong buntis kayo? I'm on my 3rd Trimester na and sobrang hirap na talaga akong matulog 🥺 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #34weeksAnd5days

12 Replies

yes hanggang manganak puyat ako

3y ago

nakatulog na ako mi nung mga 4mos na bb ko same na ng routine namen 😅

Same here 😢

3y ago

Yes mommy! ilang weeks nalang hindi naman tayo makakatulog sa pag alaga kay baby 😅😅 ngayon di makatulog kasi sobrang hirap talaga kaso sa susunod kahit antok na antok ka na di na makakatulog 😅😅