acne,dull skin ,skin allergy

mga mommy hihingi po sana ako ng adice im 20 weeks now ,kaso ang pimples ko nadami nag mumuka nadin ako matanda at bukod po duon napaka sensitive ng akin ko lage ako me allergy anu po ba ang pwede ko gawin ag gamitin product lalo na po sa muka sana po matulungan nyo ako salamat po

1 Reply

ganyan dn ako nung buntis ako mommy any cream na may aloe vera ang nireseta sken ng ob ko, ok nmn sya nawala.. pero mas mabuti prn na magtanong ka rn sa ob mo.