HELP PLEASE

MGA MOMMY? HEMOGLOBIN KO PO AY 113, TAS MANGANGANAK NA PO AKK THIS SEPTEMBER 20 NUNG AUGUST 20 NAG START NA AKONG KUMAIN NGA GREEN VEGES AND TAKE NG FERROUS SULFATE, MAGIGING OKAY PA KAYA AKO? COMMENT PLEASEEEE

2 Replies

yes mommy magging ok pa namn po yan .. ako po mababa hemoglobin ko nung 37th week ko bago ako manganak ng pang 39th week ko pumasok pa po sa normal range ang hemoglobin ko. pnatuloy lang po sakin ung ferrous intake ko

try mo din kumain ng atay mamsh . ung mga adobong atay .