Pupu

Mga mommy's help naman po 2months na po ako nakapanganak. Hirap po ako mag poop kasi sobrang tigas may sugat na po pag mag poop ako kasi nay sumasamang dugo. Sino po same case ko and ano ang remedy sa ganun

2 Replies

Same case here, cs ako. Until now na 2 months na baby ko constipated pa rin. All i do is eat papaya na hinog, more water evryday, less rice and pray bago magpoop. Hahaha. Success naman. Nakakalabas naman kahit medyo masakit. More water lang talaga.

Water therapy po. And fiber riched foods.