Laging nagsusuka at masakit ang tiyan normal po ba?

Mga mommy halos araw-araw masakit ang tiyan ko at kapag kumakaen ako lalo siyang nag trigger at nasusuka ako. Normal po ba ang pagsusuka at pagsakit ng tiyan? I'm. 11weeks pregnant.

2 Replies

nagpa prenatal na po ba kayo mommy? kung maselan po paglilihi, ganyan yung nangyayare sakin dati. pero hindi araw araw. much better kung consult ka sa ob momsh para sure na normal lang yan kase maglalaboratory ka sa prenatal

5y ago

ahh like monthly check up? ngayon po punta ko sa OB ko. kahit wala kong sched. Severe na din po kase sakit ng tiyan jo. Thanks sa info mommy.

hi.same tayo ng full name sa pagkadalaga ko.taga saan ka?

5y ago

from cavite ako.