Due date

Hi mga mommy! Habang lumilipas ang mga araw e lumalapit na ang due date ko kaya medyo kinakabahan na. 1st baby ko to. ? any advice? Lalo na sa labor na part?

1 Reply

unang una sis dapat wag masyado mataranta.kung halimbawa may sign kn manganganak, go agad sa hospital then sundin mo lahat ng papagawa sayo. mahirap tlaga ang labor part kasi masakit tlga. basta hinga ka malalim pag humihilab na.then dasal palagi at kausapin mo si baby na team work kayo. pray ka na maging safe kayo ni baby. basta tiis lang sa sakit makakayanan mo din yun at worth it pag nakita mo na si baby.

5y ago

Thank you so much po! Super helpful nung mga sinabi nyo. 😊😊