Mag stop na sa bf or hindi?

Mga mommy gusto ko po malaman yung opinion nyo 😁 Bakit po ninyong inistop ang pag bebreastfeed kay baby? Except po sa mag wowork. Gusto ko po sana e stop si baby kasi madali lng akong mairita sakanya lalo na't iyakin sya pag di nabigay yung gusto nya 🥺 tas nakakapagod ksi ako lng yung nag aalaga sa baby ko. Baka ksi madali lng ako magalit dahil palaging pagod at kulang sa tulog. Pakisagot mga mommy bkit nyo inistop #firsttimemom #adviceplease # #

11 Replies

nag stop ako at around 2months lang okay pang mamsh take care of your mental health sakin ganun din iyak ako ng iyak kasi di ko mabigay yung madaming milk sa baby ko at ayaw niya mag formula if mauna ang BF tapos super kulang na kulang yung BM ko so we (me and my LIP) decided na stop BF na pure formula na at itake care ko yung self ko kasi nahalata niya na nasa depression stage na ako. So mamsh walang problema if mag formula si baby mo. Si baby ko never pa nagka sakit kahit ubo or sipon almost 7 months na siya pure formula siya at proud ako nyan kasi I can see ang progress ni baby ko at hit niya ang milestones niya ahead of everyone else. Take care of yourself mamsh, you first tapos si baby kasi pano mo mabibigay ang needs ni baby mo if hindi ka healthy physical at emotionally. So go formula mamsh wag ka makinig sa mga tao na BF/BM ang best sa baby mo kasi ang best sa baby mo is ikaw na healthy at of course feed your baby. Formula or BM it doesn't matter.

1y ago

Similac Tummy Care fave ni baby before nag Similac Gold at Nan din siya pero mas malakas siya sa Tummy Care 😘 YES feed is best kay baby. We moms especially like me new mom na workaholic/ working mom I need special care din I know we need to attend to our childs need everyday but we have to be sane as possible. BF is not for everyone, as long as you can provide sa mga needs ni baby mo go for it wala dapat ikahiya, kaya ako formula is best for me and my baby, super healthy siya again never pa nagka sipon or kahit ano at 7months and me as a mom is always happy and productive sa work at sa pag alaga kay baby 😍

Related Articles