Mag stop na sa bf or hindi?

Mga mommy gusto ko po malaman yung opinion nyo 😁 Bakit po ninyong inistop ang pag bebreastfeed kay baby? Except po sa mag wowork. Gusto ko po sana e stop si baby kasi madali lng akong mairita sakanya lalo na't iyakin sya pag di nabigay yung gusto nya 🥺 tas nakakapagod ksi ako lng yung nag aalaga sa baby ko. Baka ksi madali lng ako magalit dahil palaging pagod at kulang sa tulog. Pakisagot mga mommy bkit nyo inistop #firsttimemom #adviceplease # #

11 Replies

nag stop ako nung 2 yrs and 5 months old sya kasi ayaw na niyang kumain gusto niya laging mag dodo sakin. minsan naiirita ako. at nagyon 3 yrs old na sya at going 4 yrs old mas naiirita ako kasi gusto niya nmn lagi mka hawak sa nipples ko 🤣🤣

Related Articles