Mag stop na sa bf or hindi?

Mga mommy gusto ko po malaman yung opinion nyo 😁 Bakit po ninyong inistop ang pag bebreastfeed kay baby? Except po sa mag wowork. Gusto ko po sana e stop si baby kasi madali lng akong mairita sakanya lalo na't iyakin sya pag di nabigay yung gusto nya 🥺 tas nakakapagod ksi ako lng yung nag aalaga sa baby ko. Baka ksi madali lng ako magalit dahil palaging pagod at kulang sa tulog. Pakisagot mga mommy bkit nyo inistop #firsttimemom #adviceplease # #

11 Replies

around 3 yo na si lo ko nung nagstop sya mag bf. same situation, ako lang mag isa nag aalaga sa baby ko dahil nasa ibang bansa ang asawa ko. ako lahat, alaga ng bata at gawaing bahay tapos sabay p ng pag aaral dhil nagmamasters pa ko. pero malaki natipid nmin dahil sa pag bbf ko at di tulad ng ibang parents na nagtitimpla pa ng gatas sa gabi, ako hndi. pag gutom sya, pasak nlang ng dibdib skanya. hehe. bawas gawain din ung hndi ko na need maghugas pa ng bote ng gatas at tsupon tapos iisterilize pa. think about the positives n nakukuha mo sa pagbbf. ung anak ko, 4yo n now, hndi sakitin at matalino. normal lang na mainis tayo sa kakaiyak ng bata minsan dahil sa pagod at stress bastat importante, wag natin silang pababayaan at sasaktan. kaya mo yan, pag laki ng anak mo, magbabago din ugali nyan. 😊

Related Articles