May history po ako ng misscarriage dalawang taon mag ka sunod kaya po may trauma ako sa pag inom ng

Hi mga mommy gusto ko lng po itanong sna po may makatulong. May history po ako ng misscarraige dalawang taon n mag kasunod natatakot po ako uminom ng gamot kc yung first baby ko namatay sa tiyan ko ng 7 months dahil sa gamot kaya sobrang trauma ako. Ngayon 5 months n kong buntis may nireseta sakin yung nurse sa center 4 n gamot gusto ko lng po sanang itanong kung uminom din kau ng mga gamot n yun at healthy nmn yung baby nio una po yung ferrous sulfate+folic, pre-natal multivitamins or obimin plus, calcuim carbonate500mg chaka po yung deworming tablet500mg natrauma po tlaga ko uminom ng gamot kaya po sna may makatulong bka meron po mga uminom sa inyo ng lahat ng yan tapos healthy pren yung baby nio sna po may makatulong chaka tatanong ko lng po kung yung pre-natal multivitamins chaka obimin plus ay iisa or same lng kc po ang reseta sken ay yung pre natal kaso ang available lng po ay yung obimin so yun lng yung binigay ok lng po kaya yun. Slamat po sa mga makakapansin sna po may makatulong salamat po God bless all and keep safe

1 Reply

Ask ko lang po, ano po yung ininom nyo nung una para po masabi nyo na dahil sa gamot po namatay si baby? Iba po kasi yung gamot at yung mga supplements or vitamins. Ako po, lahat ng supplements na nireseta saken ininom ko po. Kahit nung nagka UTi ako nagreseta ng gamot sa infection (antibiotics) ininom ko pa din. Ok naman po si baby, nanganak ako nung June. Important po kasi mainom naten mga nanay yung mga supplements/vitamins and minerals dahil saten kumukuha si baby para sa development nya. Lalo na yung hindi nakukuha sa mga kinakain naten.

3y ago

Co amoxiclav po ba? Same po ng ininom ko nung nagka UTI din po ako nung pregnant ako.

Related Articles