Home remedy for baby Rashes at the neck.

Anu po kayang best remedy sa rushes ni baby sa leeg nya . Sobra po kasi maglungad si baby ung lungad nya parang suka na sa dami, kaya po ang ending palaging basa ang neck nya kaya ngrushes na na parang namumula na papunta na sa magsusugat ung leeg nya .. Any tips po mga momshie na pede kong gawin para di na magsugat ung leeg nya . Thank you #advicepls #RP

Home remedy for baby Rashes at the neck.
1 Reply

Hello mommy, always make sure po na kapag lumungad si baby is hugasan natin yung leeg with cotton and warm water. Make sure na punasan nyo ng towel or tissue ang leeg after hugasan and please do not use alcohol.

5mo ago

thank you mommy big help po 😊