2nd Trimester

hi mga mommy! good morning. sino dito yong nasa 2nd tri na pero suka pa din ng suka tas inaatake lagi ng acidity? ano remedies nyo? thank you! ❤

4 Replies

inopen ko yan kay ob ko..her concern xe is bumaba daw timbang q ng 2 kgs..dapat habang pplaki c baby pabigat din ang weight q..sabi ko lagi aq suka ng suka..mahapdi sikmura en may lumalabas na mapait thats why d aq mkakain...she prescribed ranitidine which is very safe daw for pregnant..once q lang tinake..nag effect xa kgad sa ktwan q..nwala acid after 4 hours..now magana na aq kumain...nagtake aq last month..😀

5y ago

ako naman minsan2 ok minsak susuka. pero ok na to ngayong mag 4 os na padalang na ng padalang. akala ko nga totally graduate na ko sa suka2 pero bumabalik pa pala. hehe.

Small meals pero frequently kasi mayat maya ka magugutom nakakabawas din siya sa acidity pero normal lang po yan kasi lumalaki na po si baby. Nasusuka po ako sa mga pagkain na hindi ko niluto or hindi luto ng mama ko. Mas madami nakakain ko pag ako nagluto o kaya si mama ung nagprepare ng pagkain ko😂😂

5y ago

Kaya nga mumsh minsan nagaalala din po ako kung kakayanin ko ba. Yes po ung pang panormalize po ng heart beat atska po diuretic para po mabawasan ung pressure po sa baga ko po complication po ng butas ko sa puso

wag ka sis kumain ng mga pagkain na sinusuka mo. ako kasi non dati konting kanin, isda at gulay lang. kasi kapag karne sinusuka ko tas mga noodles ayaw din ng tyan ko..pagkakakain ko non suka kaya iniwasan ko mga pagkain na nasusuka ako 😊

5y ago

kasi sis sa una naman parang takam na takam ako. tas nauubos ko na naman. kaso parang after an he mafifeel ko umaakyat sya ayon isusuka ko na naman. tho di na sya everyday ngayon parang every 4 days na lg suka ko. thanks, sis! ❤

just reached third trimester at nagsusuka parin paminsan..

5y ago

oh. kahit hanggang 3rd pala meron. thanks, sis!