SSS mat1

Hi mga Mommy.. FTM sino po dito nag apply through Online ng MAT1? Nag apply po kasi ako through Online, Yung transaction no. lang po binigay, Sabi naman ng kakilala ko ndi na kailangn pumunta sa Sss.. Anyone na naka try mag file through online?

2 Replies

Same. Transaction number lang talaga bibigay nila. Sa pag file na ng MAT2 saka pupunta sakanila tas bibigay mo lang transaction number kasama ng iba pang requirements. Not sure kung totoong pati MAT2 online na rin ang pagpasa. May mga nababasa lang ako na nagsasabi.