BABY's Essentials

Hello mga Mommy FTM here, aside po sa mga list ko ano2 pa need bilhin/ Iprepare for Baby Due date ko Last week ng June or First week ng July (Baby Girl) PakiLagay na din Brand. Maternity Bag Baby Wipes Baby Oil Alcohol Perla White Cotton Balls Hand Sanitizer New Born diaper

2 Replies

Breast pump, incase ayaw agad lumabas ng gatas. Yung sa wipes po gamit kayo nung UNiLove kasi for sensitive skin siya. Petroleum jelly (vaseline), lalagay mo sa pwet ni baby every after linisan ng poop or wiwi niya iwas rashes, Mazanilla para sa tyan niya, ulo and onti lang ilagay sa bunbunan. Adult diaper for u, maternity napkin, feminine betadine wash (meron sa mercury niyan or watsons), nipple cream kasi for sure magsusugat yan, maternity breastpad para hindi tumagas hg tumagas yung milk mo.

sanitex(mahal pag sa labas o sakanila kapa bumili) bulak , adult diaper , biscuit, cup noodles ( iinom ka ng gamot need may laman tyan) thermost, wilkins , damit mo at damit ni baby, pranela , ako sa apat kong anak nagdadala dn ako ng gatas at feeding bottle ( d naman nagagalit ung midwife) wipes pangpunas punas mo ng kamay