First time mom

Hi mga mommy first time preggy po mrami po kasi,ako hndi alm pagdting sa pregnancy Hndi,po ba masama na ang preggy nagluluto,po o nababad sa kusina kasi first month,2nd,3rd,4th,5th month hnggng ngayun mag 6months po halos tlgng nagkikilos na po ako namamalengke, nagluluto po may time naglilinis ng Cr. D ko po kasi maiwasan lalot nasanay kasi ako sa gawaing bahay po at syempre bilang nakatira po sa bahay ng in laws mo need magkikilos po.. hndi po ba makakasama sa baby ko kasi may time na kpag nagluluto po ako tumitigas ang tyan ko po hndi nmn masakit nararamdaman ko lng po na naninigas.. kpag nramdaman ko po gnun umuupo po ako.nakakaranas dn po kasi ako ng comparison,dto sa bahay kasi dalwa po kming buntis actually 2nd baby nya na sa una nya.. ako po first baby sa age ko po 30.. mnsa nakaranas ako ng pra po akong nbbliw na bgla d ako makahnga ,bglang nakaramdm ako ng parang manhid ng mkha start pa lng ng pagbubuntis kolagi ako naiyak stress na stress ako ko halos mag start pa lng ako ng pagbubuntis ko marami na po pagkukumpara gngwa sakin. Ee halos wala nmn po ko idea sa pagbubuntis😭#pregnancy .#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hindi naman po basta very light lang po ang movements wag po pagudin ang sarili. Emotional po talaga tayong mga preggy. Normal lang po yun mommy hehe

Related Articles