First time mom asking question.

Hi mga mommies, tanong ko lang po kasi may carenderia kami at sa ngayon po ako po nagluluto lahat ng putahi, may epekto po ba kay baby kung lagi akong nagluluto 4hrs straight ako nag luluto everyday. I'm 6 months preggy na po. Nag aalala kasi ako ng sobra kasi may nakapagsabi sakin na bawal daw po yun. First time mom pa po. Salamat po sa makakasagot. #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

sabi rin po sa'kin dati, kasi maiinitan daw si baby sa tiyan. pero mag-iingat po kayo palagi. okay naman po yung baby ko, at healthy.