Dugo sa dumi ni baby

Mga mommy first time mom po ko ano po ibig sabihin nito my dugo pong kasama sa dumi ni baby 6 months old plng po sya.

Dugo sa dumi ni baby
2 Replies

Hi po, ask ko lang po ano naging findings sa baby nyo , yung baby ko pa kasi ganyan yung poop nya ngayon. nag aalala po ako

possible amoebiasis best na dalhin mo na sa doctor anak mo. marami rami na yamg blood na yan for the baby.

12mo ago

my sugat ang pwet nya at ung next na poop nya naka form na tinitibe si baby