37 Weeks Preggy

Hi mga mommy. First time mom here. Ask ko lang kung ano yung mga must have pag manganganak na para kay baby and sa akin?

1 Reply

Same here po. Kaya nag sesearch ako sa youtube at Google esp kung anong dadalhin sa ospital. 😊

5y ago

Uo. Kagaya ko at partner ko na practical. Hindi pa ako nakabili kahit isa. Pero yung kapatid ng partner ko na may babaeng anak, binigyan ako ng mga newborn na damit ng anak nya dati. Kasi mabilis lang lumaki ang baby. 😊 Basta ang importante, yung damit nya at mga basic lang muna bilhin mo.