Must Have

Hi mga expecting moms. Ano po ba dapat prineprepare na mga gamit na dadalhin sa hospital pag manganganak na? Excited na po hehe. First time mom. Thank you po sa mga sasagot. ?

1 Reply

Three sets ng damit ng baby, kasi normally merong binibigay ang ospital na isang set. Meron ding binibigay na diapers ang ospital pero para sure dala ka na rin ng sarili mo. Pampaligo normally may binibigay din sila. Mga gamit mo (ikaw na bahala kung anong gusto mong dalin). Pranela. Mga lampin. Wag ka magdadala ng bigkis kung ayaw mong masermonan ng pedia. Tanong mo na rin kung allowed ang bottle sa loob ng ospital, kung allowed e di magdala ka na rin para sure. Wipes. Maraming diapers. Documents mo like IDs lalo na SSS at Philhealth