Naglalabor na nga ba ko?

Hello mga mommy, first time mom here. It’s actually my 37 weeks and 1 day and bandang 2am sumasakit ang puson ko pero nawawala nmn after a while kaya tumawag na ko sa husband ko (MIU) para makapag leave sya kasi medyo malayo destino nya sa bahay namin and hindi ako makapagdrive ng sasakyan kaya no choice ako kundi intayin sya.’Then pagka-ihi ko ngaun (7:00am) may 2 small dot na red (blood). Tumawag na ko sa secretary ng OB ko unfortunately wala daw si doc dun and mamaya pa after lunch papunta. Ang question ko mga mommy possible po kaya na naglalabor na ko? As of now hindi na nasakit puson ko pero super sakit nmn ng singit ko. Nagpost lang ako dito baka may same experience sakin kasi sobrang nag-aalala na ko sa baby ko. Thanks mga mommy and Godbless

1 Reply

hindi pa active labor since wala ka pang persistent contractions. pero nagreready na ang katawan mo for the labor. early signs of labor: hindi nawawala ung feeling na nadudumi. persistent contractions na masakit.