25weeks

Hello mga mommy excited na ba mga november dito...healthy baby boy👶🏻👶🏻

25weeks
64 Replies

Me too 😍😍 , pero hindi pa ako nka pag ultrasound ulit . Last ultrasound ko kasi 4months pa yung tiyan ko hindi pa makita gender ni baby . Next ultrasound september pa .

Team november too!!! Baby boy also 💙 so excited at FTM ako. Nag DIY Online gender reveal na ako. Type Gender reveal baby cosca at you tube

Team november pero dipa alam gender ni baby kasi sa September daw kami mag pa ultrasound para sure na kita na gender niya

27weeks Hindi ko pa Alam gender ni baby Hindi pa Kasi ako nag pa ultrasound! Subrang excited na ako😍👶

team november here! but still dpa alam gender ni baby.. hopefully before mag end ang month malaman na namin 😊

Nov 24 Edd. Next week pa sched ultrasound ko, excited na ko malaman gender. Sana girl 😉

Team November here ☺️😇❤️❤️ have a safe delivery sating lahat ☺️☺️❤️

November din kmie dipa sure kung boy talaga😊😊 But exited na kamie🤗❤❤

Team November here pero Hindi pa Alam gender ni baby nakadapa Kasi lastime nagpa-utz

Congrats momsh, same here Team November. Nextmonth pa ko magpa ultrasound 😊