Baka masobrahan?

Hello mga mommy.. dpat po ba mga 4mos na ako iinom ng vitamins dami kc nagsasabi na wg muna akk magvitamins bka daw masobrahan ako kakainom dati naman dw walang mga ganyang kaartehan..naguguluhan ako mga kamommy. Nag miscarriage ako sa una kong baby.. wag ko daw selanin ang pinagbubuntis ko ngaun tulad dw nakaraan ano ano dw ininom kong vitamins.. enlighthen me mga kamommy #1stimemom

19 Replies

Mommy, iba iba po ang pagbubuntis. So better if kay OB po kayo makinig at di sa mga basta tao lang sa paligid. Siya po ang nakakacheck sa kalagayan niyo especially may history po kayo na risky.

2y ago

un nga po ang sbi ko iba ibakmi ng katawan kung sila kya nla ng wla vitamins sbi ko ako gusto ko nsa tyan plang baby ko may nutrients na cia nakukuha