HEADACHE

May mga mommy din po ba dito na laging masakit ulo? Halos araw araw sumasakit ulo ko, sa sobrang di ko na matiis halos araw araw na din akong nag bi-biogesic. Pero ngayon parang di na umeepekto sakin, di na nawawala masyado sakit. :(

16 Replies

Hi mommy. Preggy po b? Drink plenty of water na rin. Try to have healthy and positive environment as well. Tama lang ba ang pagtulog niyo mommy?

5y ago

Ganiyan talaha momsh kapag 1st and 3rd trimester. Kaya bilib talaga ko sa mga babaeng buntis. 😭😊 Kaya mo iyan momsh. Pahinga lang. Ingat always. 😊