Born screening?

Mga mommy delikado b ang may g6pd ksi un baby k sa resulta ng born screening nya may g6pd dw sya pero inuutusan kmi sa public hospital pra mag pa test ulit sa clinic lang ksi ako nanganak Sana my makasagut po nababahala na ksi ako healthy nmn baby k active sya ng research aq wla nmn sya mga symptoms ng g6pd

2 Replies

Ipaconfirmatory test niyo po si baby ng for G6PD. May certain food and medicine kasi siyang hindi pwedeng kainin if G6PD siya.

3y ago

Manageable naman po. May G6PD din baby ng friend ko and okay naman siya. Super ingat lang talaga specially sa first year.