PCOS problems

mga mommy dadatnan na po kaya ako 4 days delayed na po ako t#firstmom apos sobrang sakit ng breast ko now di po ako nag eexpect na buntis ako kase may PCOS po ako and 1 time lang ako nakipag do last month di na nasundan sana masagot

1 Reply

pwede po kayo magpt pag 7 days delayed para visible ang result. mild pcos ako nagtake ako ng pt kahit di pa ko delay at 3 days before expected period yun, positive ang result may faint line. after nun nagpa beta hcg test ako to confirm if preggy talaga. confirmed na preggy ako dahil may values sa result.