Pamahiin sa lindol

Hello mga mommy currently 33 weeks na ako and kanina lumindol pero mahina lang. Naniniwala ba kayo sa pamahiin about lindol? Uminom lang ako tubig at nagbasa ng bunbunan. #advicepls #firstbaby #pleasehelp #FTM #firstmom #firstmom

15 Replies

hindi din po ako naniniwala sa mga pamihiin pero in laws ko oo hehe. For world peace naligo na lang ako dahil yun bilin ni MIL since nakikitira lang din sa kanila 😅 refreshing naman maligo dahil mainit din naman hehe. pero lindol is lindol lang talaga haha