Nakabraces

Hi mga mommy cno dto nakabraces ngbpaadjust b kau during pregnancy im 16weeks

10 Replies

Hindi pa ako nakapag pa adjust pa ulit hehe actually nakapagpagawa na nga ako ng retainer diko na nabalikan. Kasi nung first trimester ko super suka ako ng suka, mag toothbrush lang ako nattriggered yung pagsusuka ko kaya kung papa adjust ako baka masukahan ko lang sila. Tho naka ligate nalang naman yung ngipin ko

3y ago

going 18weeks po ak dpa ng aadjust last n adjust ko ay November

pinatanggal ko po nung nabuntis ako. un din kasi ang advice ng ortho ko para di na rin ako mastress at mahirapan sa byahe. pinakabit ko na lang uli 3 months after ko manganak. di naman umusog yung teeth ko kasi nagsusuot ako ng retainer while pregnant.

28weeks nakakapag pa adjust at cleaning pa ng braces. Sa pag cleaning d nya gaanong pinupush para d ako magka bleeding gums and magaan kamay ng dentist ko. Wala naman daw epek un basta bawal lang bunot

Yes po pwede naman. Ako before po manganak nun 8months preggy me dat time nung nilock ng dentist ko braces ko.

3y ago

mgkno po palock

Yes. Pwede man magpaadjust sabi ng dentist ko. Wala yun probs sa baby. Wag lang bunot.

Me. 16 weeks, ang layo kasi nung dentist ko and iniiwasan ko matagtag since maselan ako.

3y ago

same po tau mg 18 weeks nko last adjust k nov pa un maselan dn ak kc first and second ngspoting ak sna nd n maulit un lagi k dasal saka nlng pg manganganak na

ako pinatangal ko kagad brace ko the moment malaman kong buntis ako e

pa lock mo nalang mamsh tsaka ka nalang ulit pa adjust kapag nanganak kana

3y ago

mgkno kaya ang palock po

Hindi pa po nakakapag pa adjust ayaw po ng dentist ko galawin

yes nakapagpaadjust ako ang bawal ay yung bubunutan ka