Lagnat?

Mga mommy, body temperature ni baby is 35.6 lng. Pero ang init ng buga nga katawan nya... Uhmm anu kya yon? Unwell si bay ngaun kaka check lng namin w/ pedia- masakit tyan nya. Now ko lng npansin un body temperature nya. Parang may lagnat sya pero mbaba naman body temperature nya. What to do kya? Hirap mgpa balikbalik Hospital. 2 months old po si baby

1 Reply

Pahiran mo Ng aciete de Manzanilla ung tiyan ni baby at punasan mo Ng basang towel Ang kilikili, leeg at singit Ni baby para bumaba ung init nya.. Kasi mahirap na po magpa check up ngayon dahil dto sa covid at baby pa lng po siya mahina pa PO resistensya nya. Baka Kasi naimpatso so baby

Related Articles