Pwede ba mag kape si mommy kahit breastfeed ito .

Pwede ba mag kape si mommy pag nag papabreastfeed?

12 Replies

depende sa advise ng pedia nyo po. personally ako binawalan magcoffee nung newborn daughter ko (2017) pero others are okay sa 1 small cup a day. check nyo din po.mother nurture since made for breastfeeding mom sya.

Ako po I take coffee pero mga 1/4 cup lang and not everyday. Ayoko magrisk na uminom ng mas madami. Baka kasi may reaction kay baby like irritability o kaya bigla magstop milk production ko.

I think so mommy. Kasi ako nagkakape ako. Pero hindi naman madalas. Sobrang dalang lang. Pero minemake sure ko na after ko maubos ung kape, hindi muna dedede sakin si lo. mga 30mins

Ang advise lang ng pedia ni baby sakin before is okay lang mag coffee but limit it to one cup a day lang. 😊 You can try Mother nurture mommy, intended for breastfeeding moms talaga.

Pinag bawalan ako uminom ng kape ng pedia ng baby ko while breastfeeding kasi isa yon sa cause ng paninilaw ng bata.. I consult mo sa pedia ng baby mo if okay lang..

Try nyo po yung mother nurture coffee mix. Nkakapag kape kayo and at the same time nakaka boost sya milk supply ☺️

ako po breastfeed kay LO pero kape is life padin.😅

pwede po 1 cup a day. better sana kung decaf

yes basta not too much always in moderation

Ok nmn povyn