baby

Mga mommy bawal pa po ba vicksan ang 2months baby kasi po minsan nd makahinga baby ko dahil sa sipon eh nilalagyan ko po yung dibdib at likod para makahinga po may vicks po sya pang baby talaga

21 Replies

pwede naman, sa baby ko po gamit ko yung baby rub na vicks nilalagyan ko siya sa dibdib likod at talampakan tuwing gabi kapag may sipon siya tapos kinabukasan okay na tapos ceterizine lang pinapainom ko sa kanya, yung na try ko kasi yung nasal spray and nasal drops, parang feeling ko nakakalala lang sa sipon ng baby ko imbes na mawala, parang dumadagdag lang siya sa sipon, kaya every may sipon baby ko ganun lang gnagawa ko mamsh

Bwal pa Momsh .. Wala ba nirexeta sayo na Salinase tsaka nasal drops Momsh pang help di magbara ang ilong ni bby.. Palike naman po Momsh 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true ...

May sipon din baby ko.. Pero advice ng pedia nya wag lang gumamit ng pahid2 na menthol kac nakaka suffocate yun sa baby esp. hindi pa mature enough ang sinuses nya sa ilong.. Better po to use nasal aspiration or suction then nasal spray..

eucalyptus po. Sa damit lang ang lagay. Tap konting eucalyptus then, pahid sa damit ng baby. Ganon pa ginagawa ng ate ko sa anak niya hanggang ngayon po na 4yrs old na. 😊😊

bawal po. nong 1month baby k nagkasipon sya tas nilagyan ng biyenan ko ng vicks then nong pinacheck up namin sinabi nya sa pedia. tas sabi ng pedia bawal daw po ang vicks sa babies.

Hnd na advisable ang vicks ngayon. As per pulmo pedia un p dw minsan nkaka cause ng pneumonia sa bata pati mga langis. Hnd dw po totoo ung mga sbe ng matanda.

Wag mommy. Bili ka na lang nasal aspirator, para ma-suck yung sipon. Tapos nasal spray. Dalhin mo muna sa pedia at magpaturo ka na rin kung paano gagamitin n

Sis wag mo pahiran ng anything menthol ang baby mo kase di pa nya kaya i-take ang ganon baka imbes na makatulong e mapasama pa

Bili ka ng nasal suction para matanggal yung sipon mamsh. May nasal spray din na available para matunaw yung sipon sa loob.

Bawal po Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Related Articles