9 weeks and 5 days

Mga mommy bat ganun nag pa check up ako sa lying in. BP lang ginawa hindi ko tuloy narinig heart beat ni baby. Akala ko i checheck na heart beat 2nd check up ko na nung una BP lang din at transV tas ngayun BP lang talaga. May heart beat na po di ba pag 9 weeks and 5 days?

8 Replies

Oo naman may heartbeat na siya, pero di pa yan maririnig sa doppler. Ang ultrasound kasi once lang naman ginagawa sa isang trimester unless nirecommend sayo na monthly gawin. Mostly gagawin sa monthly checkups mo is i check ang vital signs mo (bp, weight, etc.) at magreseta ng prenatal supplements or sagutin mga tanong mo if may nararamdaman kang kakaiba or ano. Pag mga 12 weeks na si baby, ida-doppler ka na din nyan para marinig heartbeat niya every checkup. Sa ngayon kasi super liit pa ni baby medyo mahirap pa marinig heartbeat niya unless i-tvs ka.

4y ago

Pa-2nd opinion ka para sure