9 weeks and 5 days

Mga mommy bat ganun nag pa check up ako sa lying in. BP lang ginawa hindi ko tuloy narinig heart beat ni baby. Akala ko i checheck na heart beat 2nd check up ko na nung una BP lang din at transV tas ngayun BP lang talaga. May heart beat na po di ba pag 9 weeks and 5 days?

8 Replies

yes sis meron na. 8wks & 3days ako narinig ko na hb ni baby. And now 22wks & 3days nakapagpacheckup ako sa brgy namin narinig ko ulit heartbeat nya. :)