9 weeks and 5 days

Mga mommy bat ganun nag pa check up ako sa lying in. BP lang ginawa hindi ko tuloy narinig heart beat ni baby. Akala ko i checheck na heart beat 2nd check up ko na nung una BP lang din at transV tas ngayun BP lang talaga. May heart beat na po di ba pag 9 weeks and 5 days?

8 Replies

Meron na po,.sa akin po sa trans v ko knna,.6 weeks 3 days nakita na sa screen ung heartbeat nya

4y ago

Sis sa monitor ko lng nman po nkita heartbeat ni baby,.normal nman daw,.nagworry lng ako kasi nagspotting kasi ako knna umaga