Lagpas Due Date na

Hi mga mommy, base po sa tvs ko nung 1st trim, 40 weeks and 2 days na ako ngayon. Pero nagpa BPS ako khapon 37 weeks palang ako dun. Ano po ba susundin ko? Natatakot po kasi ako baka over due na si baby :( na IE na rin ako kahapon at close pa din cervix ko. Mejo nakaka stress na po kasi. salamat po sa sagot.

1 Reply

if di sure sa last mens di ganun ka accurate. sa estimated time of delivery naman pwede 2 weeks advance or 2 weeks late.