.

mga mommy bakit po ganito sumasakit balakang ko ma parang may UTI sa sobrang sakit comment naman kung sino pa active dyan sobrang sakit talaga eh...

13 Replies

Sis parehas tayo. Sobra sakit din saken. Pagnakahiga ako di ko maigalaw balakang ko. Tas hirap tumayo at maglakad. Saka may pangangati pa sa pwerta ko 😥iniisip ko baka UTI. Natatakot lang ako painumin nanaman ng antibiotics. Patatlo ko na kasing inom kung sakali . 2nd months, sa UTI. 3rd month ko sa ubo kasi naging PUI ako. Then ngayon pa-5months ko. 😭

Ganyan din skin mamshie 12weeks plng un akin pero sakit balakang ko prang maputol tapos bandang puson diko nga alam bat ganito e..

baka UTI yan mamsh. di nyo pa po ba pinacheck? inom muna maraming tubig as first aid if guess nyo po ay UTI.

Bka my UTI Ka nga mamsh,pacheck mo SA OB

Paurinalysis test kana po sis.

5y ago

yung sakin naman ganyan din sa right side masakit ano ibig sabihin nun

Pa check up ka na po

pacheck ka na mamsh

Uti po talaga yan.

Pa urinalysis ka

Pacheck ka na