Poop ni Baby @ 28days old

Hello mga mommy's baka may same case po sakin dito ng kulay ng poop ni lo. 28days old palang siya at naging ganyan ung kulay ng poop Niya at mabaho din. Dati naman yellow yung poop Niya. Ngayon itim or dark green yung poop Niya at 2days bago siya makapag poop. Mix feed po ako and S26 Gold yung milk Niya. Bakit po kaya ganto kulay ng poop Niya? #advicepls #firstbaby #1stimemom

Poop ni Baby @ 28days old
12 Replies

ganyan dn sa baby ko. pure formula. nan milk nya. sabi ng pedia normal nman dw dhl ung formula may good bacteria to flush the toxins from baby's tummy. as long as wlang blood nothing to worry about

Nagkaganyan din poop ni baby namin when we switched to NaN. Nagconstipate kasi sya sa S26. Sabi ni pedia, oks lang naman daw in her case. If you're worried, you can ask your pedia para sure.

3y ago

not really. if constipated si baby, yun po sign na di hiyang si baby sa milk.

Ganito din ung naging poop bigla ni baby ko. 26 days old siya. Sabi ng Mama ko, dahil daw yan sa vitamins na iniinom na. Pero ask ko din sa OB ko, check up na namin sa 28 ulit. :)

3y ago

sa akin dn hnd pa

normal lang po yan nilalabas nya lang ung sawan sa katawan nya.

3y ago

ung pachi pachi po nya sa balat . mpapansin mo naman un

Yan po mommy ibig sabihin ng kulay ng poop

baka po ayaw ni baby sa gatas niya mommy...

3y ago

yun nga po, I'll try na palitan ung milk Niya.

kung di nmn po iritable c baby nothing to worry nmn po..

3y ago

Hindi naman po siya iritable

bka po yan yung tinatawag ng mtatanda na "sawan"

Kulay itim po ba talaga or dark green?

3y ago

thanks po.

up